Tổng hợp tài liệu ôn thi công chức Thuế 2022 đầy đủ các môn (đã chọn lọc và sắp xếp)

Tổng hợp tài liệu ôn thi công chức Thuế 2022 đầy đủ các môn (đã chọn lọc và sắp xếp). ngolongnd.net đã tổng hợp tất cả lại – loại bỏ file trùng lặp, chọn file theo đúng đề cương – sắp xếp chúng theo từng phần trong đề cương cho dễ ôn thi.

Tổng hợp tài liệu ôn thi công chức Thuế 2022 đầy đủ các môn (đã chọn lọc và sắp xếp)

Link tải tài liệu

http://www.mediafire.com/?2vbv4t6d32j47rg

Một số kinh nghiệm chia sẻ thêm về bí quyết đạt điểm cao khi thi công chức Thuế

Lời khuyên mà mình muốn nói với các bạn ở đây là để đạt điểm cao trong kì thi sắp tới, các bạn hãy vứt hết đống thông tư dày cộm vào xó đi. Mình xin khẳng định là kiến thức để trả lời cho đề thi trắc nghiệm năm 2014 các cụm, các bạn chỉ cần sử dụng kiến thức ở trong Luật là đã có thể trả lời được 100% số câu hỏi.

Phần tự luận, ngoài kiến thức các bạn đọc ở Luật chiếm tới 80% số điểm, 20% còn lại các bạn phải có kiến thức sâu về Luật đó, ví dụ đề thi hỏi bạn các trường hợp được hoàn thuế, thì ngoài nêu khoản mấy, điều mấy thì các bạn cũng phải giải thích tại sao lại hoàn thuế, hoàn thuế nhằm mục đích gì. Những phần này là riêng biệt, các bạn phải tự mày mò, đào sâu thêm. Đương nhiên thông tư cũng không có cái này đâu.

Đừng tưởng Luật nhìn mỏng thế mà khinh thường nó. Mình trước đây cũng khinh nó, đọc thẳng thông tư cho nó nhiều kiến thức. 4 Luật thuế hợp nhất có tổng cộng hơn 5 vạn từ, có bạn nào ở đây dám vỗ ngực là đã hiểu và nhớ 5 vạn từ đó chưa? Đề thi cũng chỉ hỏi trong 5 vạn từ đó thôi: “Theo quy định luật của Luật quản lý thuế, qua nghiên cứu Luật thuế giá trị gia tăng…” Mình trước đây cũng nhai thông tư kĩ lắm, nhưng càng nhai càng không tiêu hóa được, vì nó quá nhiều, và hơn nữa nó không cần thiết. Đề thi chưa khi nào hỏi: Theo quy định thông tư thuế thu nhập doanh nghiệp cả.

Có một số bạn nhắn tin hỏi mình rất nhiều câu mà trong Luật không tài nào tìm thấy được, nó là 1 ý nhỏ trong thông tư. Trước đây mình làm đề cũng dùng thông tư nhiều. Nhưng, đừng quan tâm tới những câu hỏi đó, bọn ra đề vô tâm lắm, nó thấy bạn không làm được thì nó càng sướng, vì nó khiến bạn sợ, mà bạn sợ thì bạn sẽ muốn đăng kí học ở trung tâm của nó. Sau đợt này, mình cũng sẽ rút kinh nghiệm trong việc này, đợt gần thi mình sẽ tổ chức 1 số đợt thi trắc nghiệm trên mạng, các bạn sẽ làm đề thi đó trong khoảng thời gian như thi thật.

Cách ôn thi này của mình, theo mình nghĩ là phù hợp với tất cả các đối tượng dự thi, từ người dành hết thời gian ôn thi ở nhà đến những người đi làm, có con nhỏ hay có ít thời gian để ôn thi. Vì ngôn ngữ của Luật rất cơ bản nhất có thể, ngắn gọn, bản thân người chị mà mình đề cập ở trên trong thời gian ôn thi cũng phải chăm con, lúc đi thi còn bị tụt huyết áp do phải đi đường xa nữa.

Đây không phải là một thuyết âm mưu gì cả, mình đã suy nghĩ về vấn đề này rất nhiều và quyết định thực hiện theo nó, nắm thật chắc những thứ cơ bản hơn là lan man đi những thứ râu ria không cần thiết. Thời gian học những thứ lan man đó, bạn nên dành thời gian cho tin với tiếng anh đi, không qua vòng 1 thì dù bạn có là thánh thuế, hỏi gì đáp nấy thì bạn cũng chỉ là 1 kẻ học lệch mà thôi.

Hãy chia sẽ bài viết này với những người đang ôn thi khác, đừng nghĩ quá nhiều đến việc nó mà biết, nó sẽ lấy mất suất vào thuế của mình. Hãy tập trung tự hoàn thiện mình, đừng quan tâm tới tỷ lệ chọi.

Hy vọng với những chia sẽ trên đây, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc ôn luyện cho kỳ thi sắp tới. Nhân Dân, đảng và nhà nước rất cần những người như các bạn, chăm chỉ, có kiến thức và đầy sự đam mê.

Chúc các bạn ôn thi tốt

Like share và ủng hộ chúng mình nhé: