Ôn thi công chức thuế: Một số ghi nhớ trắc nghiệm nghiệp vụ thuế update

Ôn thi công chức thuế: Một số ghi nhớ trắc nghiệm nghiệp vụ thuế. Các bạn chú ý đây là những tài liệu ôn thi công chức thuế vừa cập nhập năm 2017, được update liên tục từ các group lớn, các cô giáo uy tín và các bạn có tâm huyết ( các bạn có thể tải thêm nhiều tài liệu khác bằng cách tham gia group này: https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuvieclamketoan/) . Bài viết vừa được cập nhập thêm ngày 9/9/2017

(các bạn nhớ click vào để phóng to ảnh xem cho rõ, để load nhanh thì mình đã giảm kích thước hiển thị các ảnh bài giảng ôn thi công chức thuế xuống mức thấp để hiển thị tốt trên nhiều tốc độ mạng)

Chú ý 1:Hồ sơ thi công chức thuế

Hồ sơ thi công chức thuế nộp gồm: bản đăng ký, bằng, bảng điểm (photo, công chứng càng tốt), 2 ảnh 4*6, 3 phong bì dán tem thư. Bản đăng ký đến người ta có phát (nếu sai hoặc chưa có).
Nhưng rất buồn cho bạn nào thuộc chuyên ngành thuế hoặc chuyên ngành kiểm toán. Phải viết giấy cam kết đã nộp hồ sơ nhưng nếu ko đc thi thì ko đc kiện tụng các kiểu, và có thể ko được thi vì 2 chuyên ngành này tổng cục đang xem xét

Loader Loading...
EAD Logo
Taking too long?

Reload Reload document
| Open
Open in new tab

Download [400.65 KB]

 
Phần này được sắp xếp theo thứ tự mới trước cũ sau , đây là tổng hợp tất cả các tài liệu đầy đủ rồi, các bạn đọc và chắt lọc lại, cập nhập thêm các thông tư mới, đối chiếu với 2 tài liệu tự tổng kết trên là đủ.

 

 

Like share và ủng hộ chúng mình nhé:

Donate ủng hộ

Nếu thấy bài biết hay và hữu ích hãy donate cho blog nhé

Donate qua ví MOMO:

Donate qua Viettel Pay: